Những điểm check-in cho cặp đôi tại khu đô thị The Global City

Điểm checkin cho cặp đôi

Dự án The Global City được định hướng trở thành khu Downtown thứ hai của Thành phố Hồ Chí Minh. Với các lợi thế về vị trí, quy mô, tiềm năng phát triển cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt phải kể đến các địa điểm checkin độc đáo dành cho các cặp đôi trong khu Vịnh tình yêu.

Khu nhạc nước hiện đại và quy mô

Tận dụng địa thế tiếp giáp sông Rạch Chiếc cùng với mở rộng quy mô diện tích mặt nước. Vịnh tình yêu được xây dựng khu nhạc nước với quy mô lớn và hiện đại. Đặc biệt là gần như toàn bộ diện tích mặt nước tại The Global City đều được đầu tư hệ thống nhạc nước. Đảm bảo mang đến cho cư dân và khách tham quan một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Khu nhạc nước được thiết kế theo cảm hứng từ những công trình nhạc nước nổi tiếng. Ví như đài phun nước Dubai, đài phun nước Bellagio tại Las Vegas (Mỹ), đài phun nước Wealth tại Singapore…Vốn được xem là biểu tượng của sự phát triển và thịnh vượng.

Với tầm nhìn tương tự, khu nhạc nước tại The Global City là sự kết hợp đặc biệt giữa ánh sáng, âm thanh, sóng nước, âm nhạc và màu sắc. Hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn hoành tráng và mãn nhãn.

Chủ đầu tư và phát triển dự án The Global City hy vọng sẽ đưa công trình này trở thành một địa điểm checkin hàng đầu trong tương lai. Là biểu tượng cho sự sôi động và phát triển bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm Checkin cho cặp đôi
Quy mô khu nhạc nước rộng lớn và hiện đại bậc nhất

Cầu đi bộ độc đáo với đài phun nước ” Cầu vồng”

Song song với khu nhạc nước là khuôn viên xanh của dự án The Global City với thiết kế vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là cầu đi bộ với đài phun nước “Cầu vồng”. Mang đến hứa hẹn sẽ là một địa điểm checkin nhiều nhất khi đưa vào hoạt động. Trong khung cảnh không gian xanh bên cạnh đài phun nước công nghệ hiện đại sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ và thú vị cho cư dân và các cặp đôi.

Điểm checkin cho cặp đôi
Cầu đi bộ và đài phun nước đầy màu sắc và lãng mạn

Con đường tình yêu

Dựa vào các ý tưởng checkin thu hút khách hàng từ các cây cầu khóa tình yêu. Đơn vị thiết kế The Global City định hướng phát triển một địa điểm lãng mạn với tên gọi “Con đường tình yêu”. Con đường sẽ được xây dựng với 381 trụ đèn với phong cách cổ kính. Giữa không gian phảng phất nét cổ kính, ngập tràn ánh sáng và thơ mộng. “Con đường tình yêu” sẽ trở thành nơi mà các cặp đôi ghi dấu kỷ niệm.

Với quy mô 117,4 ha tọa lạc tại phường An Phú, TP Thủ Đức, The Global City đặt tầm nhìn trở thành một khu đô thị biểu tượng, một Downtown mới của TP HCM, quy tụ đa dạng tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm. Kết hợp với diện tích nhà ở bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự nằm đan xen giữa các khu trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại và nhiều tiện nghi khác để tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững.

Điểm checkin cho cặp đôi
Con đường tình yêu là nơi checkin mới dành cho các cặp đôi

Theo đơn vị phát triển dự án, toàn bộ cảnh quan với gần 13 ha cây xanh và tiện ích công cộng của dự án đang được ưu tiên thi công để hoàn thành trong quý I/2023. Trong đó Vịnh Tình yêu và khu nhạc nước dự kiến sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động từ quý IV năm nay.