Lợi ích khi đầu tư The Global City – Downtown mới của TP-HCM

Lợi ích của the global city

Dự án The Global City là một trong những dự án đắt giá của chủ đầu tư Masterise Homes. Đặc biệt là phân khu Soho hút khách nhờ ưu thế về hạ tầng, tiềm năng tăng giá. Đồng thời có chính sách ưu đãi trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm.

I. Kênh đầu tư tiềm năng

Theo các khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, ngành bất động sản vẫn hiện tại là kênh đầu tư ưu tiên dành cho nhà đầu tư trước những biến động năm 2022. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn mang tâm lý chuộng nhà liền thổ. Trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh đang khan hiếm nguồn cung, phân khúc này hiện đang có xu hướng tăng giá trên thị trường. Trong bối cảnh đó, nhà phố thương mại Soho được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Lợi ích của the global city
Phối cảnh nhà phố thương mại Soho của dự án The Global City

II. Khả năng tăng giá dài hạn

Theo số liệu của JLL Việt Nam chỉ ra rằng, giá bán sơ cấp nhà liền thổ tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng 73% trong 4 năm qua, tính từ quý I/2019 đến quý I/2022. Hiện giá bán sơ cấp của biệt thự và nhà phố đạt đến mức giá lần lượt là 11.000 USD và 9.300 USD mỗi m2.

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam cho hay, có nhiều yếu tố khiến giá bất động sản tại Thành Phố Thủ Đức có thể tiếp đà tăng trong tương lai. Ngoài các thông tin về quy hoạch thì niềm tin vào tương lai của Thành phố Thủ Đức của người có nhu cầu ở thực, nhà đầu tư và các chủ đầu tư là một trong các nguyên nhân quan trọng khiến giá nhà tăng nhanh.

Trong vòng 3 đến 4 năm tới, nhiều dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng của Thành phố Thủ Đức sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động như mở rộng cao tốc Long Thành Dầu Giây, xây dựng nút giao thông An Phú, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh… Đây chính là những động lực thúc đẩy tăng giá dài hạn cho The Global City nói chung và nhà phố Soho nói riêng.

Lợi ích của the global city
Dự án The Global City là dự án đầu tư sinh lời hiệu quả và lâu dài

III. Lợi nhuận từ cho thuê

Với vị trí đắc địa tại đại đô thị The Global City, ngay sát trung tâm thương mại rộng 123.000 m2. Đồng thời tiếp giáp đường Đỗ Xuân Hợp, phân khu Soho nắm vai trò cửa ngõ, có thể đón lưu lượng lớn khách hàng đến với trung tâm mới của TP HCM.

Theo ước tính của đơn vị phát triển dự án, The Global City có sức chứa 192.000 lượt du khách mỗi dịp cuối tuần với các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống sôi động. Những hạ tầng tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, vịnh Tình yêu với khu nhạc nước… sẽ hút du khách đến trung tâm mới của thành phố.

Bên cạnh đó, với diện tích rộng lớn gồm các cấu phần nhà ở cao tầng và thấp tầng, The Global City dự kiến trở thành một trong những khu dân cư quy mô lớn của TP Thủ Đức. Theo ước tính, với số lượng căn nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư hiện tại của dự án, quy mô dân cư tại The Global City có thể lên tới 37.000 người, trở thành nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào của khu nhà phố Soho.

Lợi ích của the global city
Dự án The Global City tiếp giáp mặt đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9

IV. Chính sách hỗ trợ tài chính 

Hiện nhà phố Soho hỗ trợ gói tài chính ân hạn cả gốc và lãi lên tới 24 tháng. Trong khi đó, theo dự kiến năm 2023 phân khu Soho sẽ bàn giao đến khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có 18 tháng để thu về lợi nhuận và cân đối dòng tiền trước khi thanh toán gốc và lãi theo chính sách của ngân hàng.

Qua bài viết trên, quý khách hàng có thể thấy được tiềm năng sinh lời hiệu quả từ việc đầu tư bất động sản. Hãy theo dõi Website để cập nhật thêm các thông tin của các dự án mới.