Lợi Thế Vượt Bậc Của Global City – DownTown Mới Tại TP.HCM

lợi thế của global city

Dự án The Global City thu hút ước tính đến 192.000 lượt khách tham quan mỗi ngày nhờ nằm giữ ưu thế vượt trội về tiện ích cũng như các công trình biểu tượng. Do đó, The Global City được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm mua sắm

Khu trung tâm thương mại được đầu tư với quy mô lên đến 123.000 m2. Được lấy cảm hứng từ những khu phố sầm uất của New York, DuBai, BangKok. Và được xem như thiên đường mua sắm có diện tích rộng nhất Việt Nam. Trung tâm thương mại là nơi hội tụ của nhiều nhãn hàng lớn quốc tế với đa dạng mặt hàng. Chắc chắn khi hình thành, đây sẽ là địa điểm mà các tín đồ mua sắm phải ghé qua.

Lợi ích của Global City
Trung tâm thương mại được xây dựng với quy mô rất lớn với đa dạng thương hiệu nổi tiếng

Khu phố ẩm thực

Khu phố ẩm thực ETEN với quy mô bao gồm 1402 nhà hàng, quán ăn. Đảm bảo mang đến sự đa dạng tinh hoa của các nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới như phố Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, hay phố ẩm thực châu Âu, đặc biệt là… phố ẩm thực Việt.

Lợi ích của Global City
Tầm view của một nhà hàng ẩm thực trong khu Global City

Khu giải trí

The Global City có hệ thống kênh đào nhân tạo dài 2km với tên gọi “The Canal of Love”. Đặc biệt là hệ thống nhạc nước hiện đại lớn nhất Đông Nam Á. Diện tích mặt nước xuyên suốt lớn còn mang theo hơi thở của thiên nhiên trong lành và tươi mát. Bằng sự kết hợp hài hòa và đặc sắc giữa nước, ánh sáng, công nghệ và hệ thống âm thanh tiên tiến. Mang đến những màn biểu diễn cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn cho cư dân tại đô thị hoặc khách tham quan.

Ngoài ra, tại The Global City còn xây dựng một số khu giải trí như rạp chiếu phim ngoài trời, cầu tình yêu, công viên ánh sáng, khu vườn nướng BBQ, các sự kiện và lễ hội hoành tráng khác.

Lợi thế của Global City
Hệ thống nhạc nước trên kênh đào dài 2km

Tiện ích ” Xanh” thư giãn

Tổng diện tích cảnh quan và mảng cây xanh lên đến 13ha tương đương với 11% diện tích dự án. Công viên trung tâm của The Global City được thiết kế theo tiêu chuẩn Wellness. Khu kênh đào 2km cùng nhà câu lạc bộ ven sông vô cùng hiện đại. Tất cả sẽ đem đến một cuộc sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần khi đến với trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời The Global City còn mang lại giá trị bền vững cho không gian sống và giá trị kinh tế to lớn.

Lợi thế của Global City
Hệ thống công viên cây xanh tại khu đô thị The Global City

Hy vọng qua bài viết trên, có thể cung cấp cho các nhà đầu tư các thông tin cụ thể và nổi bật của dự án The Global City quận 9. Giúp khách hàng có thể hiểu rõ và tìm chọn cho mình một căn hộ trong khu Global City phù hợp với ý muốn.