Nhà Mẫu The Global City- Sang Trọng Trong Từng Chi Tiết

Nhà mẫu TGC

The Global City với thiết kế kiến trúc hiện đại nhưng vẫn toát lên nét đẹp trang nhã, sang trọng trong từng chi tiết. Các khung cửa kính lớn. Ban công thoáng đãng được thiết kế hài hòa với không gian xanh mướt bên ngoài. Một không gian sống tinh tế đầy cảm hứng với bố cục mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Cùng xem qua các phối cảnh về nhà mẫu The Global City để chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của dự án.

nhà mẫu The Global City

Không gian sống đẳng cấp 

Với thiết kế kiến trúc đồng bộ, bền vững và linh hoạt bởi Foster + Partners, nhà mẫu The Global City là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống sôi động chuẩn quốc tế.

Thiết kế mang lại sự linh hoạt với không gian mở, tối ưu diện tích kinh doanh, SOHO là khu vực kết nối tất cả các tiện ích mua sắm, ăn uống, giải trí của dự án, mang đến tiềm năng kinh tế và phát triển thương mại.

Khu nhà phố SOHO

Khu nhà phố SOHO tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của THE GLOBAL CITY quận 9. Kết nối trực tiếp đến các trung tâm thương mại, chuỗi tiện ích đặc quyền và bao quanh bởi mảng xanh của công viên. SOHO là khu nhà phố được phát triển theo chuẩn mực toàn cầu. Đồng thời mang lại giá trị văn hóa và thương mại vượt bậc.

Từ những hình ảnh về nhà mẫu The Global City, ta có thể thấy được nét đẹp của dự án. SOHO mang đến đa dạng sự lựa chọn. Với bố trí nhà phố 5 tầng, bao gồm từ bốn đến năm phòng ngủ có phòng tắm riêng. Dòng căn hộ SOHO có linh hoạt công năng. Có thể sử dụng cho mục đích an cư lẫn kinh doanh.

nhà mẫu TGC
Phối cảnh thiết kế nhà mẫu SOHO
Điểm nhấn của the global city
Phối cảnh thiết kế nhà mẫu SOHO
Nhà mẫu TGC
Phối cảnh thiết kế nhà mẫu SOHO
Nhà mẫu TGC
Phối cảnh thiết kế nhà mẫu SOHO