Nhà phố thương mại Global City- Thỏi nam châm thu hút giới đầu tư

The Global City

Sau thành công từ đợt ra mắt đầu, The Global City tiếp tục tổ chức sự kiện giới thiệu khu nhà phố thương mại Soho. Nhà phố thương mại The Global City đã gây nhiều ấn tượng với khách hàng và các nhà đầu tư từ Hà Nội.

Sáng ngày 23/7, sự kiện giới thiệu khu nhà phố thương mại Soho thuộc dự án The Global City thu hút lượng lớn khách hàng tham dự cùng hàng trăm giỏ hàng đã chọn được chủ nhân.

Sức hút từ số lượng giới hạn

Trong sự kiện lần này, lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư đến từ Hà Nội đã thành công lựa chọn những căn nhà phố với vị trí sôi động nhất dự án, cho thấy sức nóng của nhà phố thương mại The Global City chưa hạ nhiệt trên thị trường bất động sản toàn quốc.

The Global City
Sự kiện giới thiệu khu nhà phố Soho thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt khách hàng Hà Nội.

Có mặt tại sự kiện, anh Quang Huy (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết gia đình anh đang có kế hoạch chuyển vào miền Nam sinh sống. Sau khi tìm hiểu, anh đã quyết định chọn The Global City. Vì hiếm có dự án nào trên thị trường đáp ứng đủ những tiêu chí về không gian sống chuẩn quốc tế. Cũng như có thể mang lại cơ hội kinh doanh lâu dài như mong muốn.

Anh Quang Huy chia sẻ: “Tôi biết đến dự án này đã lâu, nhưng đến nay mới được chứng kiến quy mô của nó. Tôi nghĩ tiềm năng của khu nhà phố Soho rất lớn, nên tôi cũng cân nhắc vì ‘cơm ăn không hết thì gạo còn đó’”.

Thành công của sự kiện cho thấy sức hút của khu nhà phố Soho. Thiết kế độc đáo bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới cùng hệ tiện ích “all-in-one” chuẩn quốc tế. Chúng là điểm cộng khiến nhiều khách hàng tin vào tiềm năng và giá trị của dự án.

Sinh lời từ định hướng phát triển bền vững

The Global City
Tiện ích đẳng cấp và quy hoạch bài bản- Điểm sáng đầu tư trên thị trường hiện nay.

Với quy mô lớn đến 117,4 ha, nằm tại vị trí trung tâm TP Thủ Đức. Dự án The Global City cách quận 1 khoảng 10 phút di chuyển và dễ dàng kết nối đến các điểm trong thành phố. Nhà phố thương mại The Global City được định hướng trở thành một trung tâm mới của TP.HCM, một khi CSVC tại khu Đông được hoàn thiện. Khi tin tức về một khu đô thị mới sắp xuất hiện được thông báo, nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản đã dành sự quan tâm đến dự án.

The Global City
Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes – chia sẻ tại sự kiện.

Đại diện của Masterise Homes chia sẻ: “Nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí của mọi người ngày càng nâng cao. Và thiết kế của Soho từ đầu là đáp ứng toàn diện các xu hướng cho cộng đồng. Với sự kiện giới thiệu khu nhà phố Soho lần này, chúng tôi muốn truyền tải đến khách hàng về tiềm năng và giá trị mà phân khu này mang đến. Đồng thời, định hướng phát triển The Global City trở thành đô thị kiểu mẫu. Điểm đến thu hút cư dân trong nước và du khách quốc tế. Minh chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị bền vững của dự án”.

The Global City
Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư đón đầu giá trị tương lai.

Sự độc đáo của khu nhà phố thương mại SOHO

Soho là khu nhà phố thương mại sôi động bậc nhất tại khu đô thị The Global City. Quy tụ đa dạng các loại hình gồm khu phố mua sắm, ẩm thực, giải trí được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Với lợi thế vị trí, thiết kế, khu nhà phố Soho là lựa chọn tối ưu cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tại đây, cư dân có thể thoải mái tận hưởng những giây phút bên gia đình trong không gian xanh yên bình. SOHO mang đến nhiều sự lựa chọn với bố trí nhà phố 5 tầng. Bao gồm từ bốn đến năm phòng ngủ có phòng tắm riêng. Với thiết kế linh hoạt, Soho có thể phục vụ đa dạng mục đích dù là sinh sống hay kinh doanh.