The Global City- Chất sống thượng lưu giữa lòng phố thị nhộn nhịp

cất sống thượng lưu The Global City

Không chỉ dừng lại ở một ngôi nhà đơn thuần, chất sống thượng lưu The Global City còn đến từ những yếu tố như vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích, thiết kế, và pháp lý. Dự án khu đô thị The Global City thuộc phân khúc bất động sản hạng sang. Sở hữu đầy đủ các yếu tố đắt giá, bảo chứng cho tiềm năng tột bậc.

Lợi thế của Global City
Hệ thống công viên cây xanh tại khu đô thị The Global City

Dấu ấn chất sống tinh hoa với những giá trị độc bản

Masterise Homes đã triển khai dự án The Global City với thiết kế xương sống là cảnh quan và cây xanh. Cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đủ lực để duy trì triển vọng phát triển, tăng khả năng sinh lời lớn.

Tại vị trí cửa ngõ phía Đông thành phố, chất sống thượng lưu The Global City đang dần được thành hình một cách vô cùng chỉnh chu. Chất sống thượng lưu The Global City đến từ việc sở hữu vị trí vô cùng đắt giá tại trung tâm thành phố. Nơi được bao bọc bởi con sông Rạch Chiếc nên thơ. Cùng với những trục đường giao thông huyết mạch. Như đường Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Song Hành, Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Việc này không chỉ giúp cho việc lưu thông trở nên thuận tiện. Mà còn mở ra những cơ hội kinh doanh và đầu tư vô cùng hấp dẫn.

The Global City được xem là một trong những dự án cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes. Những giá trị sống The Global City mang đến được được thể hiện rõ nét. Qua hàng loạt các hạng mục tiện ích nội khu đẳng cấp. Có thể kể đến sân Golf 18 lỗ quy mô khủng đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm thương mại hạng A rộng 123.000 m2, quảng trường sự kiện, công viên. Cùng với đó là hệ thống hồ bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, yoga, phòng gym,… 

Dự án The Global City Thủ Đức với giá bán hữu nghị
The Global City mang đậm chất sống thượng lưu

Hưởng trọn chất sống thượng lưu tại The Global City

The Global City là sự tổng hòa trọn vẹn của sự quy hoạch thông minh và bài bản. Đặc biệt là tiềm năng giá trị gia tăng theo thời gian. Do đó, dự án The Global City được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và cả giá trị. 

Không dừng lại ở bài toán quy hoạch thông minh và đồng bộ. Dự án cũng được chủ đầu tư chăm chuốt với những đường nét thiết kế tinh tế. Đặc biệt với sự hợp tác chiến lược với Foster + Partners, The Global City đã trở thành kiệt tác giữa lòng thành phố sầm uất. Trở thành chốn an cư dành cho giới thượng lưu, ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư.

Có thể nói, The Global City, không chỉ xứng đáng là chốn an cư lâu dài nâng tầm chất sống. Mà còn có thể trở thành bến đỗ mang đến vô vàn cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời.